Giỏ hàng của bạn trống!

LƯỚI GIA CƯỜNG POLYESTER GIA CỐ GÓC, CHÂN TƯỜNG

Tình trạng: 2-3 Ngày
Liên hệ

Đóng gói dạng cuộn, ngoài bọc nilong

+ Khổ rộng 10 cm * dài 100 m

+ Khổ rộng 15 cm * dài 100 m

+ Khổ rộng 20 cm * dài 100 m

Màu sắc: màu trắng

LƯỚI POLYESTER GIA CỐ CHỐNG THẤM GÓC, CHÂN TƯỜNG

- Lưới gia cố Polyester là cuộn polyester với 100% Polyester nóng chảy kết tinh thành.

- Sản phẩm thường được cắt theo các khổ 10 cm, 15 cm, 20 cm nhằm sử dụng chủ yếu trong việc chống thấm gia cố góc, chân tường.

ĐẶC TÍNH

Lưới Polyester có chức năng gần tương tự như lưới thủy tinh chống thấm, có khả năng chịu được độ căng tốt, các sợi không có xếp theo một chiều nhất định vì thế lưới Polyester là loại vật liệu bổ sung năng tăng cường lớp chống thấm đạt hiệu quả tối ưu với các vết nứt của mái nhà, gia cố góc chân tường, …

ƯU ĐIỂM CỦA LƯỚI GIA CỐ POLYESTER CHỐNG THẤM

- Lưới gia cố Polyester được sử dụng để gia cố cho lớp chống thấm tại các vị trí cần gia cường như mạch ngừng thi công xung quanh chân tường, các cổ ống xuyên vách, lúc thi công chống thấm tường ngoài, mái nhà, tầng hầm, xử lý các vết nứt nhỏ chạy dọc mặt sàn, gia cố góc chân tường… do nó tổng hợp được nhiều ưu điểm đặc biệt.

- Ưu điểm lớn nhất của loại lưới polyester này là loại lưới được sản xuất chuyên sử dụng cho việc gia cố góc chân tường vì thế việc thi công trở nên dễ dàng hơn các loại lưới thông thường khác.

- Đặt lưới gia cố theo theo chiều hướng nào cũng ổn định tương tự như nhau.

- Các sợi phân bố đồng đều, không xếp chồng lên nhau.

- Có tính chịu kiềm tốt.

- Đặc điểm ưu việt của loại lưới polyester là độ hút nước rất thấp.

- Mềm và dễ thi công.

- Dễ liên kết giữa hai lớp chống thấm và không bị phồng rộp.

 

HƯỚNG DẪN THI CÔNG LƯỚI GIA CỐ POLYESTER CHỐNG THẤM

Nhằm thi công lưới gia cố Polyester cho công tác chống thấm để đạt được hiệu quả cao nhất cần tuân thủ các hướng dẫn của nhà cung cấp và thực hiện đúng quy trình với các bước cơ bản bên dưới như sau

Bước 1: 

Nhúng lưới gia cố Polyester vào nước tạo ẩm theo số lượng cần dùng đã được tính toán trước đó.

Bước 2: 

Khi bề mặt cần chống thấm đã được vệ sinh sạch sẽ, tiến hành lớp quét lớp chống thấm đầu tiên. Sau khi quét lớp chống thấm xong thì dùng lưới gia cố đã tạo ẩm trải đều lên bề mặt cần thi công.

Bước 3: 

Sau khi trải xong lưới gia cố thì quét thêm 1 lớp hợp chất chống thấm lên lớp lưới gia cố đã dính xuống lớp chống thấm đầu tiên nhằm bổ sung sự bền chặt cũng như gia tăng sự kết dính giữa bề mặt nền và lớp màng chống thấm và đã hoàn thành lớp gia cố.

Khi miếng lưới gia cố thứ 1 hoàn thành thì thực hiện đắp liền kề miếng lưới gia cố thứ 2 lên, điểm tiếp giáp chồng mí giữa 2 lớp lưới gia cố được khuyến cáo tối thiểu là 5 cm