Giỏ hàng của bạn trống!

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI SIKA 297 (EST. 1998)
ĐẠI LÝ CẤP 1 ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TẠI BIÊN HOÀ ĐỒNG NAI

GIỚI THIỆU

CÂU CHUYỆN 297

Sika297

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại 297 (297 Biên Hoà) (1998-2023) của chúng tôi đã thành lập 25 năm nay (Est. 1998) ở tại vòng xoay Tam Hiệp, tự hào và vinh hạnh đồng hành cùng các công trình dân dụng và thương mại.  Cho tới hiện nay, chúng tôi là đại lý cấp một đầu tiên và duy nhất của sản phẩm Sika chính hãng tại Biên Hoà Đồng Nai. 

Cửa hàng bắt đầu với sự hợp tác của hai chị em bà Chu Thị Mai và ông Chu  Văn Giáp (ông Mì).  

Bà Mai chịu trách nhiệm quản lý kinh doanh và kĩ thuật, trong khi ông Giáp tập trung vào kĩ thuật và hỗ trợ công trình.  

Sau sự ra đi đột ngột và thương tâm của ông Giáp năm 2016, con gái ông là cô Chu Thị Thuỷ, sau khi hoàn thành việc học tại truòng đại học Công Nghiệp TP HCM với văn bằng đại học cử nhân ngành Công Nghệ Môi Trường, đã gia nhập công ty để đưa cửa hàng lên một tầm cao thương mại mới.  

Chúng tôi tự hào là một công ty gia đình, đoàn kết và hữu nghị, để hợp tác và hỗ trợ cho công trình lớn nhỏ của gia đình bạn. 

Chúng tôi tiếp tục hợp tác chặt chẽ với nhà thầu thương mại, cung cấp giá cả hữu nghị và lời khuyên kĩ thuật chuyên nghiệp để các công trình lớn nhỏ hoàn thành với tiêu chí An Toàn, Chất Lượng, Đúng Tiến Độ với Giá Cả Cạnh Tranh. 

 

SIKA 297 - BUILDING TRUST
XÂY DỰNG NIỀM TIN - ĐỒNG HÀNH CÔNG TRÌNH

Sika297-2 


ĐỘI NGŨ 297

 

Tổng Giám Đốc: Bà Chu Thị Mai
ChuThiMai Bà Chu Thị Mai là người thành lập và tổng giám đốc của công ty Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại 297 (297 Biên Hoà) trong vòng 25 năm qua.  Bà là doanh nhân đầu tiên đưa sản phẩm chất lượng Sika đến với Biên Hoà Đồng Nai.  Với kinh nghiệm trong vòng hai thập kỉ, bà Mai tự hào về việc hiểu rõ từng sản phẩm của công ty để có thể cho lời khuyên kĩ thuật chuyên nghiệp cho công trình trong mọi lĩnh vực.  Lập nghiệp từ hai bàn tay trắng với sự hỗ trợ của già đình và khách hàng thân thiết, bà Mai luôn muốn tri ân bằng cách cung cấp giá cả phải chăng, và duy trì mối quan hệ uy tín với từng khách hàng lớn nhỏ của công ty.

 

 

 


Trưởng Phòng Hành Chính Kế Toán: Cô Chu Thị Thuỷ - Liên Lạc: 0908.644.125
ChuThiThuy Cô Thuỷ hoàn thành văn bằng cử nhân ngành Công Nghệ Môi Trường tại trường đại học Công Nghiệp TP HCM.  Sau sự ra đi đột ngột và thương tâm của bố cô, ông Chu Văn Giáp, người đồng sáng lập Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại 297 (297 Biên Hoà), cô gia nhập công ty để hỗ trợ kĩ thuật và kế toán hành chính.  Cô tự hào với cách xử lý thông minh, linh hoạt, giúp khách hàng có kế hoạch thanh toán hợp lý mà vẫn có thể sử dụng sản phẩm chính hãng chất lượng cao. 

 


 

Trưởng Phòng Kĩ Thuật Công Trình: Anh Nguyễn Thanh - Liên Lạc: 0989.022.717 

NguyenThanh Anh Nguyễn Thanh có kinh nghiệm buôn bán xây dựng trong vòng hơn 15 năm qua.  Anh Thanh tự hào là bạn của các công trình, dân dụng và thương mại.  Anh Thanh sẵn sàng đến với từng khách hàng để tư vấn sản phẩm và cách làm từ các gia đình tư nhân tới các nhà thầu chuyên nghiệp.  

 

 

 

CÁC NHÂN VIÊN ĐẦY KINH NGHIỆM KHÁC CỦA CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI 297 (297 BIÊN HOÀ )

  • Cô Hồ Hoàng Yến
  • Cô Chu Thị Hồng
  • Ông Chu Văn Tưởng
  • Ông Chu Văn Tự
  • Ông Chu Văn Nguyện 

Chúng Tôi Không Chỉ Cung Cấp Sản Phẩm.  
Chúng Tôi Muốn Đồng Hành Cùng Các Bạn Trong Từng Bước Của Công Trình. 

SIKA 297 - BUILDING TRUST
XÂY DỰNG NIỀM TIN - ĐỒNG HÀNH CÔNG TRÌNH